หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói Artifacts đơn giản nhất

Những ai từng chơi bài Ma sói chắc chắn không còn xa lạ với các phiên bản khác nhau như Wolfpack Expansion, Ultimate Hunting Party… và một phiên bản rất được yêu thích hiện nay là Ma sói Artifact. Đây là bản mở rộng của Ma sói Ultimate. Bản Ma sói này còn có tên gọi đặc biệt là Cổ vật huyền thoại. Đúng như tên gọi, Ma sói Artifact bên cạnh các lá bài Ma sói nhân vật, người chơi sẽ có thêm lá bài Artifact. Lá bài này có các chức năng đặc biệt và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi. 

Bộ bài Ma sói Artifacts

Giới thiệu về Ma sói Artifacts

Trong bộ bài Ma sói Artifacts, ngoài các lá nhân vật như những phiên bản Ma sói khác, mỗi người chơi sẽ được nhận thêm một thẻ Báu vật hay còn gọi là Artifact. Theo đó, mỗi báu vật này sẽ có sức mạnh đặc biệt giúp người chơi trong quá trình chơi. Bạn có thể sử dụng thẻ bài báu vật này vào bất cứ lúc nào khi chơi Ma sói. Đây chính là nét đặc biệt mà bản mở rộng của Ma sói Ultimate sở hữu. Theo đó, trong Ma sói Artifacts sẽ có hai loại bài Artifact đó là loại bài hiệu lực 1 lần (có màu viền, chữ màu cam) và loại bài hiệu lực từ khi lật lên (có màu viền, chữ màu xanh). Trong số những lá bài này, bạn có thể lưu ý một số lá bài nổi bật như: The Rod of Reincarnation (có tác dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết), The Eye of BeHolder (giúp bạn biến thành Tiên tri), The Mirror of the Doppelganger (giúp bạn có được quyền năng chiếm đoạt chức năng của người chơi khác), Ruth of Truth (giúp bạn hỏi người khác có phải là sói hay không?)...

Lá bài Ma sói Artifacts

Cách chơi Ma sói Artifacts

Bài Ma sói Artifacts có 44 lá bài, bạn được tùy chọn số lượng người chơi. Quản trò sẽ trộn đều bộ bài Ma sói Ultimate và trộn riêng bộ bài Artifact, sau đó sẽ phát lần lượt mỗi người chơi một lá nhân vật Ma sói như bình thường và tiếp tục phát lá bài Artifact cho mỗi người. Lưu ý những người chơi không được để lộ lá bài nhân vật và lá bài Artifact mà quản trò đã phát cho mình. Dù có bị loại lá bài cũng phải được giữ bí mật lá bài nhân vật. Riêng lá bài Artifact bạn có thể mở và sử dụng, lá bài này của bạn chỉ được sử dụng nó một lần. Khi chơi nếu muốn mở và sử dụng lá bài Artifact bạn cần thông báo cho mọi người cùng biết. Điều này để biết có những ai mong muốn được sử dụng lá bài Artifact giống bạn. Nếu có thì người thông báo trước sẽ được mở trước. Nếu trùng nhau quản trò sẽ là người quyết định việc mở lá bài này. Đặc biệt lá bài Artifact sẽ không được mở vào ban đêm, hay sau khi đã bị phán quyết, hoặc khi đã bị chết. Ngoại trừ trường hợp đó là lá bài Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. Những lá Artifact sẽ không được mở ra nếu người đó đã bị chết. Trong trò chơi này, bạn chú ý lá bài Artifact sẽ có chức năng đặc biệt cao hơn lá bài nhân vật mà bạn đang giữ.

Lá bài Artifacts giúp bạn có thêm nhiều chức năng hơn

Ngoài cách chơi cơ bản như trên, bạn có thể chơi theo một số cách như cách chơi không đồng đều: Đây là cách chơi cho những người tự tin. Người chơi có thể lấy hoặc không lấy bài Artifact nếu như họ tự tin vào cách chơi của mình. Bởi vậy cách chơi này thông thường khiến cuộc chơi Ma sói trở nên khó đoán, các phe đấu trí quyết liệt và gay cấn. Cách chơi có thưởng: Cách chơi này luôn kích thích những người chơi vì sau mỗi trận, ai chiến thắng sẽ được thưởng các lá bài Artifact. Điều này khiến các phiên chơi Ma sói trở nên thú vị và hấp dẫn người chơi hơn.

Có thể thấy, Ma Sói Artifacts là một lựa chọn tuyệt vời, đem lại luồng gió mới cho những trận chơi Ma sói để từ đó nâng cao và trải nghiệm những kỹ năng, diễn biến thú vị và hấp dẫn. Phiên bản cổ vật chắc chắn sẽ khiến cho mọi tình tiết và chức năng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น